HỆ THỐNG BẾP-TỦ BẾP CHO CĂN HỘ NHỎ

Các thiết kế nội thất đa năng và thông minh chính là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ.Thietbivesinhonline.vn xin giới thiệu với các bạn hệ thống bếp, tủ bếp phù hợp với căn nhà của bạn:
Bếp gọn gàng

Thiết kế bếp có tên là Kitchoo này giống như một cái bàn khi không sử dụng, tuy nhiên nó có đủ một chiếc chậu rửa bát,vòi rủa bát và hai bếp đun, một lò vi sóng kiểu ngăn kéo, một tủ lạnh và một máy rửa bát dạng nhỏ. Có thể nó không thể đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình đông đúc nhưng kiểu bếp nhỏ này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho nhưng căn hộ nhỏ và hay không gian nhà bếp hẹp.
bếp nhỏ gọn.

Bếp kiểu tròn

Kiểu bếp tròn được thiết kế bởi Compact Concept có đủ một chậu rửa bát,vòi rửa bát một bếp điện, một tủ lạnh và một máy rửa bát cũng như một cái bàn bếp, giá đồ và tủ đựng. Bạn có thể đặt vừa một cái lò vi sóng tiêu chuẩn vào trong tủ đựng đồ ở phía trên.
bếp kiểu tròn
Tủ bếp kiểu trượt

Sử dụng tủ đựng dạng trượt sẽ giúp bạn có thêm nhiều không gian lưu trữ cho không gian nhà bếp. Tại đây, chiếc giá nhỏ giữa tủ lạnh và tủ bếp đã trở thành nơi chứa đồ hộp vô cùng tiện lợi.
Tủ bếp kiểu trượt.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *