SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng cho ngôi nhà mơ ước của bạn,không chỉ làm cho ngôi nhà sang trọng ,mang phong các hiện đại, mà còn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chính hãng với giá cả phù hợp với tài chính của bạn.
-Sứ vệ sinh gồm : bàn cầu, lavabo, tiểu nam,… bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của :Inax,Toto, Cotto,American standard,Caser, viglacera…được sản xuất trong nước, có có thời gian bảo hành lâu.
Sen vòi có : sen cây, sen nhiệt độ, sen tắm nóng lạnh, vòi lavabo, vòi rửa bát, sen bồn, của các hãng như:Toto, cotto,Selta, valta ,…sản xuất trong nước ,hay nhập khẩu như: kosco, hado…các sản phẩm có giá trung bình đến cao cấp.
-Bình nóng lạnh: ngoài thương hiệu quen thuộc đã có mặt trên thị trường lâu năm là Ariston, các bạn có thể mua hàng chính hãng : bình nóng lạnh Ferroly, Piceza, prime,… với nhiều kiểu giáng sang trọng , dung tích từ 10l tới hàng trăm lít phù hợp cho các hộ gia đình, cũng như các công trình lớn, có thời gian bảo hành lâu tới 10 năm.
Sử dụng thiết bị vệ sinh chính hãng quyền lợi người tiêu dùng được bảo đảm vì chất lượng sản phẩm,có chế độ bảo hành . Thiết bị vệ sinh không chính hãng sẽ gây phiền toái cho bạn trong quá trình sử dụng : sứ vệ sinh mau vàng ố, bàn cầu hay bị chảy nước , nhiều nhà chỉ một đêm mà hết cả bể nước, sen tắm ,vòi lavabo thường bị hỏng lõi, dò nước ở chân sen, dây cấp bị đứt. Nếu dùng máy bơm tăng áp máy bơm sẽ tạch tè liên tục vì các thiết bị vệ sinh dò nước làm tụt áp.Vì không có bảo hành nên khi bị hỏng sủa chũa gặp nhiều khó khăn, chủ yếu là thay mới vì vậy bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền không nhỏ cho việc sủa chữa thay thế.
Các chuyên gia và thietbivesinhonline.vn khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng cho ngôi nhà mơ ước của bạn.
Ảnh minh họa

Việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng bạn có thể xem tại các showroom của các hãng. Hoặc https://www.thietbivesinhonline.vn
Thietbivesinhonline.vncửa hàng ĐỨC HIỂN địa chỉ tin cậy bán hàng chính hãng.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *