Không gian phòng tắm mùa hè

Hai phong cách phòng tắm sau là ý tưởng gợi mở cho những chủ nhân muốn thay đổi không gian của phòng tắm gia đình trong mùa hè:
1. Phòng tắm mở , thoáng mát:
248sac-mau-tuoi-tan-cho-phong-tam-mua-he-5
Với những Phòng tắm chật chội bạn hãy khai thác diện tích hạn hẹp một cách tối đa. Khu vực tắm được khéo léo “đóng khung” trong phần tường ốp gạch trắng tinh khiết, kết hợp với bồn tắm , bàn cầu , lavabo cùng màu giúp không gian phòng tắm trông rộng thoáng hơn. Sự phối hợp của trắng và xanh ngọc lam – hai màu chủ đạo của phòng tắm tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu mát.
Phòng tắm có cửa mùa hè
Phòng tắm được cung cấp ánh sáng từ cửa sổ hướng ra vườn và thiết bị chiếu sáng trên bồn rửa. Cửa sổ mang lại ánh sáng tự nhiên, đồng thời là chìa khóa để làm cho không gian nhỏ trông thoáng đãng hơn.
Phòng tắm mùa hè 3

Chủ nhà gia tăng không gian lưu trữ bằng cách chọn một chiếc bồn rửa liền với kệ trữ đồ nhiều ngăn. Bồn rửa hẹp tạo nhiều không gian hơn cho người sử dụng di chuyển trong phòng.

Một bồn rửa mặt chìm cung cấp tối đa không gian sử dụng và khiến việc lau rửa mặt đá hoa trở nên dễ dàng.

2. Phòng tắm phong cách đồng quê
phong cách phòng tắm đồng quê 1

Mục tiêu của phòng tắm này là để bảo tồn không gian trong khi vẫn cung cấp được nhiều chức năng sử dụng. Bồn rửa đặt trên một phiến đá cẩm thạch mang dáng dấp cổ điển, tự nhiên. Vòi nước ẩn trong tường tiết kiệm không gian sử dụng bên trên bồn rửa.

Một chiếc tủ tường gỗ phục vụ với mục đích lưu trữ chính cho phòng tắm. Các kệ mở lưu trữ khăn, tinh dầu… trong khi cánh tủ kín giúp “giấu” nhiều vật dụng bên dưới.
Dồng quê 2
Chủ nhà chọn gạch hoa nâu cho mặt sàn và gạch men trắng cho các bức tường. Khu vực tắm bao gồm một vòi sen cầm tay và một bồn tắm nằm trên các chân đỡ cổ điển. Các bức tường trắng và cửa sổ phía trên bồn tắm giúp tạo một không gian thoáng đãng.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *