Đèn sưởi nhà tắm Hans cho mùa đông ấm áp

Khi mùa Đông đang dần hiện hữu , mỗi người trong chúng ta không ít băn khoan, ngài ngại khi làm công việc thường ngày đó là vệ sinh thân thể . Cái giá rét làm chúng ta ngại tắm , mặc dù đã có bình nóng lạnh cấp nước nóng trong nhà tắm. Tất cả sẽ không còn là gì nếu bạn trang bị cho nhà tắm của mình 1 chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans.

Đèn sưởi nhà tắm Hans đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong 1 vài năm gần đây , khi mà chất lượng cuốc sống của chúng ta ngày càng nâng cao. Vói tính năng vượt trội , công nghệ CHLB Đức đã và sẽ làm hài lòng mọi khách hàng .

Đèn sưởi nhà tắm Hans  chắc chắn sẽ là nguồn sưởi ấm ,người bạn chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình :

Ngoài những dòng sản phẩm đã có từ trước , năm nay thị trường đèn sưởi Hans sẽ phong phú hơn cho việc lựa chọn của người tiêu dùng với dòng sản phẩm : Đèn sưởi Hans Kottmann dòng bạc, và Đèn sưởi Hans Kottmann dòng vàng.

Với moden : 2 bóng , 3 bóng, 4 bóng phù hợp với mọi phòng tắm . Đặc biệt việc đốt nóng theo nguyên lý bức xạ hồng ngoại nên không khí ấm ngay, tiết kiệm điện năng , Với chức năng Ion âm làm sạch không khí , tốt cho sức khỏe trẻ em, và người già.

Sản phẩm đèn sưởi hans nói chung , đèn sưởi Hans Kottmann dễ dàng lắp đặt, an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành 3 năm “Bảo hành tại nhà 1 đổi một trong vòng 3 năm” chắc chắn sẽ làm cho Quý khách yên tâm .

Den suoi Hans K2B-SDen suoi Hans K3B-SDen suoi Hans K2B-GDen suoi Hans K3B-G

Den suoi Hans K4B-SDen suoi Hans K4B-G

Đặc biệt về giá cả với chính sách bán hàng hợp lý Quý khách sẽ được ưu đãi nhất về giá, giao hàng và lắp đặt miễn phí .

Gọi hàng ngay Đèn sưởi Hans cho mùa Đông 2014

0913522348 | 0948522348 

 

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *