Không nên dùng đèn sưởi nhà tắm trong phòng ngủ

Nhiều người dùng đèn sưởi nhà tắm trong phòng ngủ để thay thế các thiết bị sưởi ấm khác như :đèn sưởi , quạt sưởi .. tuy nhiên những lý do sau đây khuyên bạn không nên dùng đèn sưởi nhà tắm trong phòng ngủ:

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm chuyên dùng trong nhà tắm dùng để sưởi ấm phòng có diện tích nhỏ hơn 10m2 trong khi phòng ngủ thường có diện tích lơn hơn nhiều , vì thế dùng đèn sưởi nhà tắm trong phòng ngủ sẽ không mang lại hiệu quả .

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị dùng trong nhà tắm để làm ấm không khí nhà tắm trong thời gian tắm nên thường chỉ khoảng 20-30 phút trong khi thời gian ngủ thường lâu hơn nhiều , vì thế nếu dùng đèn sưởi nhà tắm trong phòng ngủ có thể sẽ làm cho tuổi thọ của bóng đèn giảm .

Ngược lại cũng không nên dùng các thiết bị sưởi chuyên dụng khác trong phòng tắm , vì môi trường phòng tắm luôn luôn ẩm ướt các thết bị này có thể sẽ bị cháy chập rất nguy hiểm . Khuyên bạn dùng đèn sưởi nhà tắm vì đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện chuyên dùng trong môi trường ẩm ướt cùa phòng tắm , nên sử dụng rất an toàn, lại  hiệu quả.

Các loại đèn sưởi nhà tắm có trên thị trường như : đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Duraqua, đèn sưởi nhà tắm Heizel , đèn sưởi nhà tắm Braun đang được nhiều khác hàng tin nhiệm vì mẫu mã , và giá cả  hợp lý , thời gian bảo hành lâu

.Den suoi Hans K2B-GDen suoi Duraqua DBA2ADen suoi heizen HE 2B176Den suoi Hans K4B-G

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *