Bình nóng lạnh Feeroli Verdi – sản phẩm mới của Ferroli

Cuối tháng 12 nắm 2014 Ferroli Việt Nam cho ra thị trường sản phẩm mới : Bình nóng lạnh Ferroli Verdi .

Kế thừa và phát triển dựa trên dòng sản phẩm Ferroli QQ mẫu bình nước nóng nằm ngang dòng sản phẩm thành công nhất của Ferroli, Bình nóng lạnh Ferroli Verdi cho ra mắt vói 3 dòng sản phẩm với 3 phân khúc : phổ thông , trung cấp và cao cấp . Đánh dấu 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam.

” Thiết kế thân thiện , vận hành tiết kiệm ” là những lời ngợi khên xứng đáng dành cho dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi  trong dịp chào đón năm mới 2015.

Thiết kế thân thiên :Ưu điểm của bình ngang là nước nóng nhanh , chiếm ít diện tích . Bình nước nóng Ferroli Verdi còn được thết kế với những đường nét , tiy lệ hài hòa , với mặt điều khiển thân thiện : các nút điều khiển nằm ngay mặt trước , bên phải của mặt bình ở vị trí dễthao tác nhất .

Điểm nổi bật mà bình nóng lạnh Ferroli Verdi có được là :hệ thống hiển thị thông tin giúp người sủ dụng nắm được thông tin chính xác nhiệt độ và trạng thái hoạt động của bình bằng đồng hồ hiển thị nhiệt độ và đèn LED với 2 trạng thía đỏ & xanh thông báo tình trạng hoạt động. Khi đèn đỏ là bình đang hoạt động nước trong bình đang được đun nóng, khi đã đủ nhiệt độ theo quy định đèn xanh hiển thị -bình tạm ngưng-đây là tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Vận hành tiết kiệm : Một trong những mối quan tâm đến sản phẩm bình nước nóng nói chung đó là sự tiết kiệm khi sử dụng bởi rất nhiều người tiêu dùng cho rằng tiền bỏ ra mua thiết bị điện như; Bình nóng lạnh , điều hòa nhiệt độ , đèn sưởi nhà tắm ..không phải là mối quan tâm nhất , mà việc sử dụng các thiết bị này như thế nào có tiết kiệm điện năng hay không mới làm cho nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi lựa trọn bình nóng lạnh cũng như các thiết bị điện cho gia đình mình.Thấu hiểu được mối quan tâm của người tiêu dùng các kỹ sư của Ferroli đã ngiên cứu và đưa ra giải pháp giúp nâng cao hiệu suất của bình và giảm thiểu tổn thất điện năng.

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi với 3 công suất lựa chọn : tùy theo nhiệt độ môi trường mà người sủ dụng có thể chọn công suất phù hợp để tiết kiệm điện nhất tránh lãng phí dư thừa.Khi nhiệt độ trên 24 độ có thể dùng mức công suất 1000 W là phù hợp ,chỉ nên bật công suất tối đa 2500 W khi nhiệt độ  ngoài dưới 20 độ C .

Bình chứa được thiết kế nằm trọn trong lớp cách nhiệt có mật độ cao làm bằng bọt Polyurethane được bơm vào với áp suất cao, lớp bọt này sẽ giãn nở làm đầy các khoảng trống, loại bỏ hoàn toàn các bọt khí, tạo nên lớp cách nhiệt có độ mịn, độ nén chặt cao, duy trì khả năng giữ nhiệt cho bình. Qua các cuộc kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm của Ferroli, bình nước nóng Verdi cho khả năng giữ nhiệt lên đến 48h.

Tiện ích khi sử dụng :Bình nóng lạnh Ferroli Verdi còn được thiết kế để khi sử dụng , bảo dưỡng định kỳ tiện ích nhất :

Thanh Anode-thanh chống ăn mòn thân bình – được gắn liền với van xả , vì thế việc tháo để súc rửa , thay thế rất đơn giản . Tăng tuổi thọ của bình .

Với 3 dòng sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn với dung tích bình : 15 L-20L-30L

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi SE thanh đốt tráng bạc.

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi AE thanh đốt tráng men siêu bền .

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi TE thanh đốt hiệu suất cao .

Đạc biệt trong thời gian giới thiệu dòng sản phẩm mới ngoài phần quà của Ferroli Công tu TNHH Thương mại và dịch vụ YẾN TÙNG còn có chương trình khuyến mại cho Quý khách hàng mua các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi bằng hình thức Online.
Binh ferroli Verdi TEBinh ferroli Verdi AEBinh Ferroli Verdi SE

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *