Chọn mua bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli Italia sau gần 10 năm có mặt tại Việt nam , đã là một trong những thương hiệu bình nước nóng hàng đầu được người tiêu dùng tín nhiệm. Công nghệ tiên tiến ngày càng đáp ứng được yêu cầu phát triển trong sự phát triển của ngành xây dựng. Tuy nhiên với khách hàng không phải ai cũng biết được những chức năng , công nghệ tiên tiến và những tiện ích mà bình nóng lạnh Ferroli mang lại cho người tiêu dùng.

Bình nóng lạnh Ferroli vơi công nghệ và tính năng vượt trội:

+ Bình chứa tráng men TiTan – Lớp phủ men xanh siêu bền ,bảo dảm độ bền cao , bảo hành tói 8 năm.

+ Van xả cặn rất tiện ích khi xúc rửa bình.

+ Đặc biệt thanh nhiệt hiệu suất cao , được tráng men, tráng bac, hay tráng vàng 24 K(Bình nóng lạnh Ferroli QQ GOLD ) , 

+ Dây nguồn tích hợp bộ chống giật SLCB an toàn khi sử dụng

+ Role chống cháy khô bảo đảm khi nguồn nước không cấp đủ cho bình.

+ Lớp cách nhiệt không chứa CFC thân thiện với môi trường, Giữ nhiệt tốt.

Ferroli INFINITI ECO

Dung tích , mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu tiêu dùng:

Bình nóng lạnh Ferroli có dung tích  Nhỏ : 5 L- 10 L, trung bình : 15 L-20L 30 L … đến loại bình có dung tích lớn phù hợp cho các công trình công cộng.Quý khách có thể lựa chọn loại 2 bình chứa , 3 công suất, hay loại 2 thanh nhiệt.

Mẫu mã : có nhiều Moden để khách hàng lựa chọn phổ biến như: Bình nước nóng Ferroli QQ M loại thường, Loại chống giật : QQ ME, QQ TE, hay bình nóng lạnh Ferroli QQ AE 

Về giá cả : bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm chất lượng cao cấp , tuy nhiên giá cả rất phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Nguyễn Đức Hiển.

0913 522 348