Chuẩn bị phòng tắm ấm áp cho mùa đông không lạnh

Mấy hôm nay Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc không khí chuyển mùa đã hiện hữu, Mưa tầm tã kéo dài suốt cả ngày và nhiệt độ giảm báo biệu mùa Đông lạnh lẽo sắp tới . Để cho một mùa Đông không lạnh ngay trong nhà bạn -Đặc biệt trong phòng tắm- thietbivesinhonline.vn xin được tư vấn giúp bạn:

1/ Sửa sang lại phòng tắm : Nếu có điều kiện bạn nên thay đổi không gian phòng tắm bằng cách sửa lại phòng tắm như cửa kính, vách kính ,hoặc thay đổi tông màu ấm cho các thiết bị vệ sinh , màu sơn phòng tắm của mình, tạo cảm giác ấm ấp khi bước vào không gian phòng tắm.

2/ Bình nóng lạnh – thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm khi mùa Đông đến;

Bạn cần trang bị cho phòng tắm của mình ngay từ bây giờ bình nóng lạnh . Có thể chọn các hãng như: Ariston. Picenza, Primer, feroly.. dung tích tùy theo tùng phòng có thể chọn 15 L, 30L … cho phù hợp. Khuyên bạn nên lắp đạt ngay khi mùa đông chưa tới giá cả sẽ rẻ hơn nhiều .

Nếu Gia đình bạn đã có bình nóng lạnh thì nên súc rửa , kiểm tra lại :

3/ trang bị đèn sưởi trong phòng tắm :

Trong vài năm gần đây việc trang bị thêm đèn sưởi trong phòng tắm đã được nhiều gia đình chú ý đến. Đèn sưởi  giúp bạn cảm giác ấm áp khi bạn bước vào vào phòng tắm , trong và sau khi tắm đèn sưởi giúp bạn không bị lạnh đột ngột ,tránh bị cảm lạnh .

Hiện nay có nhiều loại đèn sưởi của các hãng Như:đèn sưởi Braun, đèn Hans, Duraqua…kangaroo..

Ngoài tính năng sưởi ấm , đèn sưởi còn giúp chúng ta thư giãn với các tia hồng ngoại nhẹ, sau những giờ lao động, làm việc căng thẳng, được tắm dưới ánh đèn hồng ngoại bạn sẽ ảm thấy sảng khoái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Sưu tầm và Biên soạn

Nguyễn Đức Hiển.

0913 522 348