Khuyến mại thiết bị vệ sinh AmericanStandard cuối năm 2020

Đáp ứng nhu cầu xây dựng của các công trình tăng cao trong dịp cuối năm 2020. Thiết bị vệ sinh Yến Tùng – Website bán hàng trực tuyến https://thietbivesinhonline.vn/ xin gửi tới Quý khách chương trình khuyến mại thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng trong mùa xây dụng cuối năm này. Với nhiều khuyến mại hấp dẫn lớn lên đến 40% giúp các nhà thầu và các hộ gia đình tiết kiệm được chi phí.

Thời gian áp dụng cho chương trình khuyến mại thiết bị vệ sinh American mùa xây dựng cuối năm 2020: từ 25/10/2020 đến hết năm 2020 hoặc đến khi hết hàng. Cùng theo dõi đợt khuyến mại này tại https://thietbivesinhonline.vn/  có gì hấp dẫn nhé.

 

Bên trên là toàn bộ những khuyến mạicuối năm  2020 American Standard hấp dẫn đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh American. Lưu ý thời gian khuyến mại có hạn nên mong quý khách lựa chọn đúng thời điểm để được áp dụng với mức giá khuyến mại hấp dẫn nhất. Chi tiết hơn về từng các sản phẩm khuyến mại trong đợt này hoặc cần thông tin cần hỗ trợ tư vấn, báo giá và đặt hàng hãy liên lạc cho chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây.

ZALO 0913522348