Máy sấy tay- những điều cần biết.

Khi lựa chọ cho nhà hàng , các khách sạn, và ngay cả  cho chính gia đình của bạn máy sấy tay  -thiết bị ngày càng không thể thiếu trong các công trình ,bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau của cả các chuyên gia và người tiêu dùng:

Máy Sấy tay Gorlde B-888

1/Công suất : các loại máy sấy tay công suất thường từ 800 W- 2000W, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn chọn công suất phù hợp, những nơi sử dụng nhiều như các cong trình công cộng : nhà hàng, khách sạn nên chọn lạo có công suất từ 1500 W-2000WW., Với gia đình nên chọn loại có công suất bé hơn.

2/kÍCH THƯỚC -MẪU MÃ- KIỂU GIÁNG:

Với loại kích thước nhỏ chỉ phù hợp cho nơi ít sử dụng, còn nơi sử dụng thườn xuyên bạn nên chọn máy sấy tay có kích thước lớn hơn , sẽ có moto khoẻ hơn,độ bền cao hơn.Đồng thời những nơi này nên chọn mẫu mã kiểu giáng sang trọng .

3/ Nhiệt độ : máy sấy tay có nhiệt độ trung bình từ 40-55 oC đảm bảo độ ấm vừa đủ.

4/ Độ ồn: cũng lầ vấn đề cần lưu ý khi chọn mua , tất nhiên nên chọn loại máy sấy tay chạy êm.

5/ Giá cả: đây là điều nhiều người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào .Giá của Máy sấy tay có nhiều loại, giá cả có thể lên tới vài triệu đồng ,tuy nhiên cũng có hàng phổ thông , chất lượng vẫn đảm bảo mà giá chỉ khoảng 1 triệu đồng.

6/ Nguồn gốc xuất sứ hàng hoá:

Nên chọn mua máy sấy tay có nguồn gốc xuất sứ hàng hoá. Các máy sấy tay chính hãng thường được sản xuất từ Trung Quốc, Hàn Quốc , Đài loan, Nhật  bản thường được bảo hành chính hãng thông qua các nhà nhập khẩu tù 1 năm trở lên.

7/ Các hãng máy sấy tay trên thị trường có bán tại https://www.thietbivesinhonline.vn:

+ máy sấy tay Gorlde nhập khẩu từ Đài loan.

+ Máy sấy tay :inax thương hiệu số 1 Nhật bản.

+ máy sấy tay : Caesar Đài loan.

+ Máy sấy tay : SmartHome,Datkeys,Toto.

0913 522 348