Trang trí cho phòng tắm nhà bạn thêm độc đáo

Có rất nhiều cách mà bạn có thể làm cho phòng tắm nhà mình trở nên độc đáo. Phong cách trang trí tổng thể là điều quan trọng nhưng nhiều khi những chi tiết nhỏ mà tinh tế cũng làm nên sự khác biệt.
Năm 2013 được dự đoán là năm lên ngôi của những màu sắc rực rỡ như vàng, đỏ, da cam và song song đó vẫn là phong cách vintage thời trang từ năm trước. Tuy nhiên việc sử dụng màu sắc có phần khác cho với năm ngoái, nếu như năm ngoái là việc áp dụng những màu nổi bật cho tường thì năm nay các nhà thiết kế nội thất lại chọn điểm nhấn màu sắc là những phụ kiện hoặc một góc tường để làm nổi bật lên căn phòng, thêm vào đó là việc thiết kế các không gian mở, gần gũi với thiên nhiên cũng vẫn được áp dụng triệt để.

Dưới đây là một vài lời khuyên của các chuyên gia có thể giúp bạn mang đến cho phòng tắm của mình một cái nhìn tươi mới cho năm mới và bắt kịp xu thế trang trí nội thất năm nay.

1. Thảm họa tiết nổi bật

Thảm được sử dụng nhiều và phổ biến trong nhà tắm vì chúng giúp chân bạn đỡ trơn trượt và lạnh lẽo. Đây cũng là yếu tố không nhỏ giúp trang trí phòng tắm thêm đẹp. Một tấm thảm với họa tiết ấn tượng, màu sắc thú vị sẽ làm điểm nhấn cho phòng tắm của bạn.

bien-tau-cho-phong-tam-nha-ban-them-doc-dao
Nhưng bạn nên lưu ý rằng tấm thảm ấy phải phù hợp với những phần trang trí khác trong nhà tắm. Ví dụ như thiết bị phòng tắm của bạn màu trắng thì bạn nên sử dụng tấm thảm trải sàn sậm màu để tạo điểm nhấn.

2. Giấy dán tường màu nổi

bien-tau-cho-phong-tam-nha-ban-them-doc-dao 2

Bạn có thể tạo bản sắc cho một căn phòng ngay khi quyết định màu sơn tường hoặc giấy dán tường cho nó. Chọn loại giấy dán tường có hình in đậm, màu sắc nổi bật, họa tiết rõ nét sẽ làm phòng tắm của bạn trở nên ấn tượng hơn.

3. Lối đi trải sỏi

bien-tau-cho-phong-tam-nha-ban-them-doc-dao 3
Phòng tắm là phòng dễ kết nối với thiên nhiên nhất so với phòng khách hoặc phòng ngủ. Vì vậy, bạn có thể khai thác lợi thế này để đem thiên nhiên đến gần với mình hơn. Chỉ bằng cách đơn giản như để một mảng tường mộc, sử dụng vật liệu tự nhiên như đá, sỏi cuội… để tạo lối đi dưới sàn phòng tắm là bạn đã mang chút hơi thở thiên nhiên vào nơi này.
Cách này không chỉ để trang trí mà nó còn có tác động tới việc thư giãn của bạn, giúp bạn thấy thư thái và gần gũi thiên nhiên hơn.

4. Đồ nội thất vintage

bien-tau-cho-phong-tam-nha-ban-them-doc-dao 4

Đồ nội thất vintage luôn mang đến cho không gian một sự tinh tế nhất định. Một chiếc gương hay tủ để đồ cổ điển sẽ làm cho toilet của bạn hấp dẫn, ấm cúng và thân mật hơn.

5. Lò sưởi trong phòng tắm
Trong tiết trời lạnh giá , nếu có một chiếc lò sưởi trong phòng tắm thì không còn gì tuyệt bằng. Một chiếc lò sưởi nhỏ làm cho căn phòng ấm cúng và độc đáo hơn. Tất nhiên với điều kiện phòng tắm của bạn phải rộng rãi, đủ để lắp đặt lò .
bien-tau-cho-phong-tam-nha-ban-them-doc-dao 5
Sưu tầm.

0913 522 348