Vệ sinh lavabo, vòi rửa mặt

Vòi  rửa mặtLavabo là hai thiết bị vệ sinh gắn liền với nhau trong phòng tắm. Chúng được sử dụng hàng ngày vì thế việc vệ sinh chậu rửa mặt và vòi rửa mặt là công việc thường xuyên của mỗi gia đình. Thietbivesinhonline.vn xin mách bạn cách vệ sinh lavabo và vòi rửa mặt nhanh chóng hiệu quả, đảm bảo cho các thiết bị luôn sáng bóng:

lavabo & vòi rửa mặt

1/ Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh: bạn nên chuẩn bị một mảnh vải mềm nhỏ như miếng rửa chén, một bàn chải nhỏ có thể dùng bàn chải đành răng cũ và nước rửa chén .

2/ Vệ sinh vòi rửa mặt :

Dùng miếng vải nhỏ đã nhúng nước rửa chén, hay xà phòng,cọ nhẹ tay vòi, cổ vòi. dùng bàn chải vệ sinh cổ vòi rửa mặt ,phần tiếp giáp với chậu, đồng thời tháo đầu vòi rủa vệ sinh lưới lọc bằng bàn chải, cuối cùng rửa lại vòi rủa mạt bằng nước sạch.

3/ Làm sạch lavabo- chậu rửa mặt:

Chậu rửa mặt được  làm bằng gốm  sứ, hoặc chậu kính, nên việc vệ sinh vừa để chậu rửa sạch sẽ  không còn vi khuẩn bám , mà còn giữ được vẻ đẹp của thiết bị. Vì thế bạn có thể làm theo cách sau:

Ngăn ngừa các chất có độ ăn mòn cao như Axit bằng cách rửa bằng nước xà phòng với nồng độ vừa phải, và bằng nước sạch.

Có thể dùng dấm và nước nóng để làm sạch những vết ố .

vệ sinh vòi rửa mặt

Việc vệ sinh lavabo và vòi rửa mặt vừa làm cho các thiết bị phòng tắm luôn luôn sạch sẽ, vừa tăng độ bền khi sử dụng các thiết bị. Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn.

Biên tập :

Nguyễn Đức Hiển

0913 522 348