Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập;

1/ Mục đích , phạm vi Thu thập thông tin khách hàng:Thu thập thông tin khách hàng chỉ sử dụng trong nội bộ Công ty  nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm , xử lý đơn hàng , nhận hàng , thanh toán , đồng thời tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Khi Quý khách mua hàng chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết sau:

– Họ , tên người mua hàng, người nhận hàng .

Địa chỉ người mua hàng , Địa chỉ nhận hàng, Địa chỉ Email khách hàng.

Số điện thoại người mua hàng , người nhận hàng.

Thu thập thông tin còn giúp chúng tôi:

Thực hiện các khảo sát khách hàng, lưu lượng truy cập, những lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.thietbivesinhonline.vn

2/ Phạm vi sử dụng thông tin:

Thu thập thông tin khách hàng và sử dụng thông tin hoàn  toàn phù hợp và tuân thủ với ” chính sách bảo mật “này.

Khi cần chúng tôi có thể : liên lạc với Quý khách để xác nhận đơn hàng, thư cảm ơn , chương trình khuyến mại của Công ty nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo

3/ Thời gian lưu trữ thông tin : 1 năm.

4/ Đơn vị thu thập thông tin và quản lý thông tin : Công ty TNHH thuong mại và dịch vụ Yến Tùng số 6 ngách 41/22 khương Đình Thanh Xuân Hà Nội

5/ cập nhật và chỉnh sửa thông tin :Quý khách có thể chỉnh sửa thông tin bất cứ lúc nào khi thấy cần thết bằng cách liên lạc với chúng tôi.

6/ Cam kết bảo mật thông tin:

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân cho bất cứ bên thứ ba nào ngoại trừ được sự đồng ý của Quý khách . Trong một số trường hợp khác chúng tôi sẽ phải cung cấp thông tin :

+ Để bảo vệ quyền lợi của Công ty TNHH thuong mại và dịch vụ Yến Tùng, Quyền lợi của khách hàng, nếu tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

+ Yêu cầu từ các cơ quan có thẩm quyền có liên quan .

Việc bảo mật thông tin chỉ có tính tương đối vì có thể do nhiều yếu tố khách quan , vì thế nếu chưa đồng ý vối các diều khoản này Quý khách có thể không cung cấp thông tin cho chúng tôi.

7/ Thay đổi về chính sách bảo mật thông tin:Chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật vào bất cứ lúc nào để phù hợp mà không thông báo trước. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên website này.

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho website : www.thietbivesinhonline.vn không liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo , đặt link vì thế Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

8/ Thông tin liên hệ : – Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : hientyt2007@gmail.com.