Sen vòi ToTo nội địa Nhật Bản xách tay , hàng tốt-giá tốt

Sen Toto TMGG 40E

Thiết bị vệ sinh ToTo Nhật bản được mọi khách hàng lựa chọn .Tuy nhiên do chất lượng tốt, mẫu mã , kiểu dáng hiện đại nên Thiết bị Nhật Bản nói chung có giá thành cao không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Sen vòi ToTo nội địa Nhật Bản xách tay đã đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Được sản xuất tại Nhật Bản : Sen tắm nhiệt độ TOTO nội địa thiết kế tay bằng kim loại hình vòng dễ sử dụng,kết hợp với vòi xả bồn dài 170 mm, sử dụng công nghệ van nhiệt SMA , van đĩa bằng sứ giúp dóng  nước hoàn toàn. san phẩm được mạ lớp Nilel-chrom rất bền

.Sen Toto TMGG 40ESen Toto TMGG40QJ

Sen cây tắm ToTo Japan  : là sự kết hợp sen tắm nhiệt độ với cây sen nên giá thành rất hợp lý, Tuy nhiên hàng cao cấp có thể kể đến sen cây nhiệt độ đa chức năng với những vòi phun massager tạo nên cảm giác thoải mái thư giãn khi tắm dưới saen cây nhiệt độ đa chức năng ToTo .

Sen cay ToTo TMGG95ECSen cay ToTo TMC95ECR

Vòi lavabo ToTo xách tay  cũng là sản phẩm thiết bị ToTo Nội địa mà khách hàng lựa chọn .

VoiToTo TLHG31DEF

Nếu bạn muốn chọn cho nhà bếp của mình vòi rửa bát ToTo Nhật Bản  thì cũng không thể bỏ qua sản phẩm này , nhiều mẫu mã Vòi rửa bát ToTo xách tay với nhiều tính năng giúp cho bạn có 1 căn bếp sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Voi rua bat ToTo TKF51PNVoi rua bat Toto TKN34PBTN

Sen vòi ToTo Nhật Bản xách tay đều là thiết bị vệ sinh ToTo nội địa Japan mới 100% chất lượng tuyệt hảo , với giá thành rất hợp lý đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho gia  đình mình.

Sen vòi ToTo Nội địa  Nhật Bản hàng Tốt – giá tốt.

Hướng  dẫn lắp đặt sen tắm TOTO do người Nhật thực hiện :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *